Lắp đặt máy lạnh trong phòng khách hợp phong thủy

Lắp đặt máy lạnh trong phòng khách hợp phong thủy
Lắp đặt máy lạnh trong phòng khách hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TRONG PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY

Trong căn nhà, phòng khách là nơi qian trọng nhất. Nó được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà, vì thế mọi người, nhất là những người kinh doanh rất qua tâm đến việc sắp xếp các đồ vật trong phòng khách hợp phong thủy. Bài viết này sẽ chia sẻ  với cách lắp đặt máy lạnh trong phòng khách hợp phong thủy.

Bạn cần chú ý những điểm sau:

Xác định hướng lắp máy lạnh:

Theo phong thủy, máy lạnh (điều hòa) thuộc cung KIM, khi máy lạnh hoạt động sẽ tạo ra sự ảnh hưởng đến phong thủy, bản mệnh của gia chủ. Chọn hướng đẹp, phù hợp với cung mệnh của gia chủ là tốt nhất. Nếu trong nhà có người nam mệnh Kim thì nên đặt hướng Tây bắc, người nữ mệnh Kim thì đặt hướng Tây Nam. 

Những vị trí cấm kỵ khi lắp đặt máy lạnh ở phòng khách.

Không đặt máy lạnh đối diện trực tiếp cửa chính.

Cửa chính phòng hách còn gọi là tài vị. Khi bạn lap may lanh có quạt thổi trực tiếp vào tài vị thì của cải, tài vận của gia đình sẽ bị thổi ra ngoài, hao tán tài của, làm ăn không nên nổi. Căn phòng trở nên lạnh lẽo, không mang lại sự ấm cúng cần thiết.

Hóa giãi bằng cách đặt bình phong hoặc tấm rèm ở ngay lối ra vào cửa chính.

Không đặt máy lạnh ở phiá trên ghế sofa.

Gió từ máy lạnh sẽ thổi trực tiếp vào vào người ngồi trên ghế, tạo ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tác động xấu đến công danh sự nghiệp và các mối quan hệ bên ngoài.

Không đặt máy lạnh ở phía phải phòng khách.

Theo hướng từ trong ra ngoài, phía bên phải phòng khách được gọi là Bạch Hổ. Gió từ máy lanh thổi ra được ví như hơi thở của hổ, gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm, các thành viên thường gây bất hòa, xích mích, cãi vãn nên bạn phải hết sức chú ý khi lap may lanh ở hướng này.

Bạn có thể hóa giải điều này bằng cách lắp quạt treo tường ở bức tường đối diện để đỗi hướng gió.

Mộ số chú ý khác

  • Không lắp máy lạnh quá cao hay quá thấp, chiều cao lý tưởng từ 2,5 – 3m.
  • Không lắp đặt máy lạnh trên các thiết bị điện tử như tivi, dàn karaoke . . . vì trong trường hợp máy lạnh hư hỏng, phát sinh chảy nước, làm hư hỏng các thiết bị này.
  • Giữ cho phòng khách luôn sạch sẽ thoáng mát, bên cạnh lau dọn, sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh để máy hoạt động tốt, đảm bảo không khí trong sạch, loại trừ bụi bẩn, vi khuẩn gây hại tác động xấu đến sức khỏe mọi người.

Khí lắp đặp máy lạnh bạn nên chọn những công ty điện lạnh uy tín. Thịnh Vượng – chuyên lap dat may lanh an toàn để đảm bảo cho máy lạnh hoạt động tốt và mang lại hiệu quả ca nhất. Hottel: 0903 087 635. 

 

Gửi bình luận

Nhận báo giá miễn phí